ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาวแดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ
วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกัน  รู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ  ก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ
1.     สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย
2.     สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น
3.     เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น
4.     สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูง  อีกทั้งยังละลายไขมันที่มีค่าเป็นกรดได้ดี

พอเรารู้คุณสมบัติของสบู่แต่ละประเภท ก็จะมาสอนเลือกวิธีการใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว
1.     สาวผิวมัน ควรเลือกใช้สบู่ไขมัน เพราะลดการอุดตันใต้ผิวหนัง และชำระล้างไขมันได้ดี แต่รู้ว่ามันฝืดไปให้ใช้สบู่กลีเซอรีนแทน
2.     สาวผิวธรรมดา ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิว โชคดีมากที่สามารถใช้สบู่ได้ทุกประเภท
3.     สาวผิวแห้ง เป็นสาวที่มีความไวต่อแสงแดด และความชุ่มชื่นสูง ควรใช้เจลอาบน้ำที่มีส่วนของมอยเจอร์ไรเซอร์สูงๆ เพื่อคงความชุ่มชื่นให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่งอยู่เสมอ ควรเลี่ยงสบู่ประเภทไขมัน

เราจึงมีสบู่ผิวขาวจะมาแนะนำสาวๆ สบู่ผิวขาว Vonce หรือสบู่ว้อนซ์ สบู่น้องใหม่ไฟแรง ที่เปิดตัวเพียงไม่นานแต่มี ยอดขายไม่ธรรมดา เพราะสบู่ตัวนี้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ให้ความชุ่มชื่น เรียบเนียน สว่างกระจ่างใส ด้วยสูตร Vonce Orange Blossom Honey Soap ซึ่งเป็นสูตรมาตรฐานได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา (อย.) สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มั่นใจเพราะเป็นสูตรอ่อนโยน มีกลิ่นหอม  จากเปลือกส้มและน้ำผึ้ง  และคงความชุ่มชื่นกระจ่างใส เพราะน้ำผึ้งดอกส้มฝรั่งเศสมีวิตามินบี 3 และวิตามิน อี ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิว ให้กล้าโชว์ผิวสวยถึงขีดสุด ราคาไม่แพง สามารถติดต่อซื้อได้ผ่านตัวแทนจำหน่วยหรือ ช่องทาง facebook/Ig นะคะติดต่อเรา :

ความคิดเห็น