ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

CC Cream ไอเทมเครื่องสำอางตัวเก่งของสาววัยใส
       เครื่องสำอางในปัจจุบันมีการพัฒนาในการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีเครื่องสำอางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ออกสู่ตลาด เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมสำหรับการเป็นเมคอัพที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณสาวๆได้เลือกใช้ตามต้องการ ด้วยการคัดสรรเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตน เช่น การใช้ รองพื้นถูกและดี อย่าง CC ครีม ทำการรองพื้นก่อนการแต่งหน้าเพื่อให้มีใบหน้าที่สวยใสดุจธรรมชาติ แถมยังเป็น รองพื้นคุมมัน ในตัวได้อีกด้วย ซึ่งครีมรองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่ได้รับการพัฒนาในด้านเทคโนโลยีการผลิตที่ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดลงไปในครีมรองพื้นตัวนี้ เพื่อให้คุณสาวๆได้มีรองพื้นที่ดีอยู่ในมือในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ทั้งนี้ยังรวมถึงการใช้ คุชชั่นถูกและดี ซึ่งเป็นรองพื้นที่คล้ายกับการพิมพ์หรือปั๊มตรายางที่จะช่วยสร้างความชุ่มชื้นบนใบหน้าตลอดเวลา

       CC ครีม เป็นครีมรองพื้นที่เกิดจากนวัตกรรมการผลิตรูปแบบใหม่ที่รวมการป้องกันและการปกปิดผิว เพื่อให้ผิวไร้ร่องรอยเอาไว้ในรองพื้นชนิดนี้เพียงตัวเดียว เพราะรองพื้นชนิดนี้รับการต่อยอดมาจาก BB ครีม ซึ่งมีคุณสมบัติในการควบคุมสีผิวและปรับสภาพผิวให้มีความขาวเนียนกระจ่างใส ที่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผู้ใช้รองพื้นตัวนี้มีสีผิวที่สม่ำเสมอ เพราะช่วยให้มีความเนียนและสว่างกระจ่างใสในตัวเอง
ผู้ที่มีความเหมาะสมที่จะแต่งหน้าโดยใช้ครีมรองพื้นชนิดนี้ มีดังนี้
1 สาวๆที่ต้องการให้ผิวมีความชุ่มชื้นในระหว่างวัน เพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องจากแสงแดด และต้องการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ใบหน้ามีความเนียนสวยใสในแบบที่คุณสาวๆต้องการ
2 สาวๆที่ต้องการปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า เช่น รอยสิว ฝ้า จุดด่างดำให้ดูลดเลือนลง
3 สาวๆที่ต้องการให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมในการปรับสีผิว
4 สาวๆที่ต้องการให้เครื่องสำอางติดทนนาน
5 สาวๆ ที่ต้องการให้มีสีผิวบนใบหน้าทีความกลมกลืนกับสีผิวจริง
       การที่สาวๆจะแต่งหน้าให้สวยใสด้วยการใช้รองพื้นชนิดนี้นั้นควรมีเทคนิคในการเลือกซื้อรองพื้นดังนี้
1โทนสีผิว เลือกรองพื้นที่สามารถทำทำให้สีผิวของคุณดูกลมกลืนกัน เนื่องจากจะได้เลือกใช้เครื่องสำอางที่มีความเหมาะสมกับโทนสีผิว ได้แก่  โทนขาวเหลือง และโทนชมพู
2 การปกปิดบนใบหน้า ด้วยการเลือกระดับของรองพื้นที่คุณชอบว่าจะเลือกแบบหนาหรือบาง เพื่อให้เหมาะกับผิวของคุณ
3 ทดสอบอาการแพ้สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  ด้วยการทาครีมลงบนท้องแขนเพื่อทดสอบว่าคุณแพ้ครีมชนิดนี้หรือไม่  และเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง
        วิธีการใช้ cc cream นั้น เราสามารถใช้หลังจากล้างหน้าได้ในทันที เพราะมีสารในการให้ความชุ่มชื้นบนใบหน้ารวมทั้งมีส่วนผสมของครีมกันแดด ซึ่งเป็นครีมที่ช่วยทำให้เกิดความกระจ่างใสของใบหน้าที่มีของแถมเป็นความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สาวๆส่วนใหญ่จึงนิยมใช้เป็นอย่างมาก สำหรับการใช้ครีมที่จะมาพร้อมกับการปกปิดเพื่อความเนียนใสของใบหน้าตลอด  24 ชั่วโมง  ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูขาวสว่างกระจ่างใสเป็นอย่างดี
     วิธีการลงรองพื้นถูกและดีนั้นก็มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ใช้ครีมทาลงบนใบหน้า แล้วเกลี่ยให้ทั่วถึงกันเพียงเท่านี้คุณสาวๆก็สวยงามได้แล้ว แต่สำหรับใครที่ต้องการปกปิดริ้วรอยด้วยควรลงรองพื้นที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและคุมมันได้ดีเยี่ยมอย่างคุชชั่นเพื่อให้ใบหน้าสวยเนียนได้ทั้งวัน

การแต่งหน้าเพื่อให้ใบหน้าขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาตินั้นคุณสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการเลืองครีมรองพื้นที่มีการพัฒนาที่ดีที่สุดใน พ.ศ. นี้ ที่สามารถช่วยคุณสาวๆในการปกปิดริ้วรอย อีกทั้งยังปรับสภาพผิวให้ดูดีได้อีกด้วย ใครอยากได้ครีมบำรุงผิวและปรับสภาพผิวไปในตัวโดยใช้เวลาเพียงน้อยนิดอย่าลืมเลือกใช้ครีมที่จะทำให้คุณสาวๆสวยขึ้นทันตาเห็นอย่างครีมนี้ กับ CC ครีม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเป็นครีมดีๆที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…