ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ครีมผิวขาว ทางเลือกที่ดีที่ต้องเลือกใช้


ครีมผิวขาว เมื่อการที่เราจะต้องเลือกที่จะหาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จะนำมาดูแลผิวของเราเพราะปัญหาของแต่ละคนก็จะมีแตกต่างกันออกไป บางคนมีผิวหน้าที่แห้งสีผิวไม่สม่ำเสมอมีริ้วรอยบนใบหน้า หรือบางคนมีผิวหน้าที่หมองคล้ำไม่กระจ่างใส บางคนมีสีผิวที่ขาวไม่สม่ำเสมอกันและปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายที่ต่างกัน แต่ปัญหาเหล่านี้ไม่ใช่มีเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นแต่มันเกิดได้กับทุกคนอยู่ที่ว่าใครจะเลือกที่จะดูแลมากกว่ากันและใครที่ต้องการจะดูแลให้ดีทีสุด อย่างสาว ๆ บางคนต้องการที่จะดูแลผิวหน้าให้มีความกระจ่างใสมีสีขาวที่สม่ำเสมอกันด้วยการเลือก ครีมหน้าขาวใส อย่างการที่เราจะเลือกใช้LUMIERE Day Cream ในเวลากลางวันและจะช่วยบำรุงผิวในเวลากลางวันด้วยอีกทางหนึ่ง
หรือการเลือกที่จะใช้ ครีมหน้าใสไร้สิว ที่จะช่วยให้หลายคนที่มีผิวหน้าที่อาจจะมองว่ามีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอแต่ก็คงเนื่องมาจากการเกิดสิวร่วมด้วยเลยทำให้ดูผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใสเราจึงอาจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง NORMADERM Correcting Anti-Blemish Care ที่จะช่วยดูแลผิวเราได้ตรงจุดกับปัญหาผิวหน้าของเราที่มีทั้งความหมองคล้ำและมีสิวที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เรามีผิวหน้าที่หมองคล้ำก็เป็นไปได้ และการที่เราเลือกใช้ครีมที่ดีและตรงกับปัญหาเราด้วย แต่เราก็ต้องเลือกที่จะดูแลทำความสะอาดผิวหน้าและรู้จักที่จะปกป้องผิวของเราด้วยจากทั้งมลพิษ แสงแดด ที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เราจึงต้องเลือกครีมที่จะมาใช้ในการปกป้องผิวด้วยและต้องเลือกให้เหมาะสมกับผิวของเราด้วยและต้องไม่ลืมด้วยว่าผิวหน้าเราก็มีสิวร่วมด้วยเราจึงต้องพิจารณาเลือกให้ดีก่อนทุกครั้ง

ดังนั้นการที่เราต้องเลือกที่จะใช้ทั้ง ครีมหน้าขาว หรือแม้แต่การที่จะเลือกใช้ ครีมผิวขาว  ทุกอย่างที่เราจะเลือกมาใช้นั้นต้องเป็นสิ่งที่ดีและเหมาะกับที่เราจะเลือกใช้ด้วย เพราะถ้ามามีผิวที่ขาวใสอยู่แล้วแต่เราอาจจะมีสิวเราก็ต้องเลือกที่จะดูแลแต่เรื่องสิวแต่ในส่วนอื่น ๆ ไม่ใช้ว่าเราจะไม่ดูแลแต่เราอาจจะดูแลอย่างที่เคยทำอย่างสม่ำเสมอด้วย เพราะการที่เราจะเลือกการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอนั้นจะทำให้เรามีผิวหน้าที่มีสุขภาพแข็งแรงมีผิวหน้าที่ชุ่มชื่นเพราะได้รับการดูแลมาเป็นอย่างดีตลอดมา ต่างกับบางคนนึกจะดูแลก็จัดเต็มทำทุกอย่างเต็มที่มีครีมทุกอย่างที่ใครต่อใครบอกว่าดีแต่ทำได้แค่ระยะเดียวครีมที่ซื้อมายังไม่ทันหมดเลยด้วยก็กลับไม่สนใจที่จะดูแลทาผิวของตัวเองเสียแล้ว เมื่อผิวไม่ได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอก็จำให้ผิวไม่แข็งแรงไม่มีน้ำมีนวนแม้จะเลือกใช้ครีมที่หลายคนบอกว่าดีหรือแพงแค่ไหน
และการที่เราได้มีการเลือกที่จะดูแลผิวกับการเลือกใช้ครีมต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมายหลายหลายรูปแบบแต่เราก็ต้องมีแนวทางในการเลือกใช้ให้ดีที่สุดด้วย และแนวทางที่เราจะเลือกใช้ครีมต่าง ๆ ที่มีอยู่อย่างมากมายให้ได้เลือกนั้นเราจะมีแนวทางยังไงในการเลือกที่จะซื้อมาใช้ ทั้ง ครีมหน้าขาวใสไร้สิว ครีมหน้าขาวใส ครีมหน้าขาว และ ครีมผิวขาว ฟังจากชื่อแล้วยังจะเลือกซื้อไม่ค่อยจะได้เลย การเลือกซื้อในสิ่งที่เราต้องการไม่ยากจนเกินไปอย่างแน่นอน เพียงแต่เราต้องเลือกใช้จากสิ่งที่เราต้องการอย่างแท้จริงเพราะเราจะรู้ดีที่สุดว่าผิวหน้าของเราต้องการอะไรในการที่เราจะเลือกใช้ไปดูแล
ฉะนั้นการเลือกใช้ครีมแต่ละตัวก็คงไม่ใช้ปัญหาแล้วแต่ปัญหาก็จะเกิดตามมาอีกนิดเพราะเราจะเลือกซื้อยังไงให้ได้ครีมที่ดีและมีคุณภาพดีที่สุดและเหมาะสมทั้งความคุ้มค่าเรื่องราคาด้วยในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง อย่างการที่เราเลือกครีมไม่ว่าจะอะไรก็ตามเราต้องเลือกที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรงและต้องมีการทดสอบการระคายเคืองด้วยกับการเลือกใช้แต่ละครั้งที่จะเลือกใช้ไม่ให้เกิดการระคายเคืองด้วย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…