ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ผิวหน้าดีด้วยน้ำแร่ธรรมชาติน้ำแร่ตามแหล่งน้ำแร่ตามธรรมชาติเป็นแหล่งของอาหารผิวอันทรงคุณค่า  ในน้ำแร่ตามธรรมชาติมีค่าความเป็นกรด-ด่าง หรือ pH  ระหว่าง 6.4-9.5 ที่เหมาะกับการปรับสมดุลให้ผิว นอกจากนี้ ในน้ำแร่ยังมีแร่ธาตุต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม โพแทสเซียม ไบคาร์บอเนต คลอไรด์ และซัลเฟต  เวชสำอางภายใต้แบรนด์วิชี่ (Vichy) ทุกผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำแร่ จากภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ประเทศฝรั่งเศส ด้วยความลึกจากชั้นหินกว่า 4,000 เมตร และผ่านความร้อนกว่า 140 องศาเซลเซียส ประกอบกับเทคโนโลยีการผลิตของวิชี่ที่คงความเข้มข้นของแร่ธาตุตามธรรมชาติไว้ให้ได้มากที่สุด  จึงการันตีว่า ทุกหยดจะเปี่ยมไปด้วยอาหารผิวที่สมบูรณ์ที่สุด ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ผิวหน้า ไนท์ครีม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวหน้าแห้ง ผิวหน้ามัน  ครีมมาร์คหน้า ครีมหน้าขาว กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดด กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม  สำหรับผลิตภัณฑ์ของวิชี่ในกลุ่มดูแลผิวหน้าที่มีการตอบรับว่าใช้แล้วเห็นผลจริง คือผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีผิวหน้าแห้ง เพราะผิวแห้งเสี่ยงต่อการแพ้ได้ง่าย นอกจากนี้ คนที่มีผิวแห้งผิวจะสูญเสียความยืดหยุ่น เมื่อถูกสิ่งกระตุ้นจะรู้สึกไม่สบายผิว เมื่อสะสมมากๆ เข้าผิวจะแลดูอ่อนแอ แต่ปัญหาทั้งหมดจะหายไปเมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ของวิชี่
            ครีมบำรุงหน้า ครีมมาร์คหน้า AQUALIA THERMAL  ของวิชี่จะคืนผิวสุขภาพดีให้คุณราวกับผิวหน้าได้ทำสปา ด้วยความเข้มข้นของเนื้อครีมที่ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่ทิ้งคราบ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ คุณจึงหลับสบาย และผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างล้ำลึก เมื่อตื่นขึ้นมา สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือ ผิวที่แห้งกร้าน กลับมาดูสดชื่น เปล่งปลั่ง เต่งตึงจนมือคุณสัมผัสได้ เพราะใน Aqualia Thermal Night Spa ไนท์ครีมมีน้ำแร่วิชี่จากภูเขาไฟโอแวงก์  ทำหน้าที่ปรับสมดุล pH ผิว เป็นเกราะป้องกันผิวโดนทำร้ายจากมลพิษ มลภาวะ ต่างๆ  พร้อมกับสารสกัดจากใบกิงโกะที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ ผิวของคุณจึงมีโครงสร้างที่แข็งแรง นอกจากนี้ ยังมี สควอเลน (Squalane) ปกป้องเคลือบผิวหน้า ป้องกันการเกิดผิวแห้งตึง ต้นตอของผิวเสียความยืดหยุ่น  และไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) และอความไบโอริล (Aquabioryl) ช่วยเก็บน้ำให้ผิว ผึงจึงชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงอีกต่อไป รวมทั้งมีเชียร์บัตเตอร์ (Sheer butter) ช่วยบำรุงผิว
            LUMIERE  Essence ไอเดียเลีย ลูมิเย่ เอสเซ้นส์ เพื่อเร่งผิวหน้าขาวกระจ่างใสใน  4 สัปดาห์ ผ่านการรับรองแล้วผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ คุณจึงไม่เสี่ยงกับการใช้ครีมหน้าขาวแบบเสี่ยงต่อผิวหน้าพังอีกต่อไป  และด้วยเทคโนโลยีการเติมพลังผิวให้เนื้อครีมทำงานลึกระดับเซลล์ผิว  ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่เรียบเนียน ไม่สม่ำเสมอ   ผิวขาดน้ำ  กลับมามีสุขภาพดีในเวลาเพียงแค่ 4 สัปดาห์
            และยิ่งได้ผลดีและเร็วยิ่งขึ้นด้วย สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าวิชี่ สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์สูง เร่งความขาวใส และสร้างความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เพียงฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังล้างหน้าสะอาด หรือก่อนแต่งหน้า  อีกหนึ่งเทคนิคคือการใช้นิ้วนวดบริเวณใบหน้า ที่นอกจากช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นให้แร่ธาตุต่างๆ ในน้ำแร่ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้รวดเร็วและบำรุงลำลึกขึ้น นอกเหนือจากการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวหน้าแห้ง ด้วยครีมมาร์คหน้า และครีมหน้าขาวอย่างพิถีพิถัน แล้ว  อีกหนึ่งตัวช่วยคือการรับประทานอาหารที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ก็สามารถช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ดียิ่งขึ้น ได้แก่ อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี เช่น แครอท ผักใบเขียว  และ อี  อีกทั้งน้ำมันในพืชและปลา  และที่สำคัญคือสำหรับผู้มีผิวหน้าแห้ง คือต้องหลีกเลี่ยงการออกแดดระหว่างเวลา 11.00 - 14.00 น.  ซึ่งเวลาดังกล่าว เป็นช่วงที่แดดแรง มีรังสีทำร้ายผิว และเมื่อผิวมีสิ่งกระตุ้น ผิวจะแห้งก่อให้เกิดอาการระคายเคือง  รวมไปจนถึงการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอจะช่วยให้การใช้ครีมบำรุงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
วิชี่ เวชสำอางจากยุโรป ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิวทุกสภาพ หน้าแห้ง หน้ามัน หรือผิวผสม ผิวแพ้ง่าย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ไนท์ครีม ครีมมาร์คหน้า ครีมหน้าขาว ทุกผลิตภัณฑ์ช่วยให้คุณมีผิวสุขภาพดี เห็นผลเร็วเมื่อใช้เป็นประจำ ต่อเนื่อง ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

หลังจากการทุ่มเททำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี วันหยุดที่จะได้ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนๆหรือครอบครัวเป็นเวลาที่หลายๆคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์สั้น ๆ หรือวันหยุดยาวในเทศกาลต่าง ๆ   แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจะเสียเวลาแห่งความสุขนี้ไปกับการเฝ้ารอรถสาธารณะหรือเสียเวลาไปกับความไม่แน่นอนในการเดินทางโดยวิธีการต่าง ๆ หรือการเปลี่ยนยานพาหนะหลายชนิด หลายต่อ ดังนั้น ผู้คนจำนวนมากจึงหลงรักการเดินทางท่องเที่ยวโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อให้สามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้ตามที่ต้องการ มีอิสระในการตัดสินใจที่จะใช้เวลากับสถานที่ต่างๆรวมไปถึงการเปลี่ยนแผนการในการท่องเที่ยวตามสถานการณ์ที่ได้พบ ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์แห่งความสุขของคุณ เพื่อน และครอบครัวสามารถดำเนินไปได้อย่างไม่มีสะดุด อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ไม่สามารถจะลืมได้เลยในการเดินทางท่องเที่ยวโดยรถยนต์ส่วนตัวก็คือการตรวจเช็คสภาพและเตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินทั้งของตัวคุณเองและคนที่คุณรัก การทำประกันรถยนต์เป็นอีกหนึ่งวิธีจะทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามคุณจะได้รับความช่วยเหลือ ได้รับการดูแลชดเชย มี

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกัน   รู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ   ก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.      สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.      สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.      เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.      สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้ส

จะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ต้องเช็คเรื่องอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

แน่นอนผู้ที่มีรถยนต์นั้นจะต้องมีการคิดคำนวณในเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ อย่างรอบคอบ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่นำพาเราไปยังสถานที่ต่างๆ นั่นเองไม่ว่าจะเป็นพาไปทำงานหาเงิน หรือพาไปพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งเรื่องหนึ่งที่เราทุกคนจะต้องคิดแน่ๆ เหมือนกันเลยก็คือเลือกของการทำประกันภัยรถยนต์นั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนนั้นอาจจะกำลัง ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และเหมาะสมกับตัวเอง ทั้งนี้การเลือกว่าจะทำประกันแบบใดนั้นก็ต้องคำนึงถึงเรื่องต่างๆ ฉะนั้นในวันนี้เราจึงนำเรื่องที่เราจะต้องรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำประกะนภัยรถยนต์มาฝากทุกๆ คนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่เราได้ยกตัวอย่างให้ดูนั้นก็อาจจะมีเพิ่มเติมเรื่องอื่นๆ เข้าไปด้วยโดยดูจากปัจจัยต่างๆ ของแต่ละคน 1.        สำรวจความเสี่ยงจากการใช้รถของเราเอง ทั้งนี้เรารู้อยู่แล้วว่าการทำประกันภัยนั้นก็คือการโอนความเสี่ยง   โดยการดูว่าตัวเรานั้นมีความเสี่ยงในเรื่องใดบ้างนั่นเอง อย่างเช่น   ถ้าเราเป็นมือใหม่หัดขับนั้นก็อาจจะโน่นนี่ไปหมดก็ควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะมันจะคุ้มครองความเสียหายทุกประเภท แต่ถ้าหากว่าเป็นคนที่ขับรถยนต์มาประมาณหนึ่งแล้วแบะคิดว่าตัว