ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

กันแดด ต้องเลือกที่จะใช้อย่างสม่ำเสมอ


กันแดด เมื่อ หลายคน เลือกที่จะดูแลผิวหน้า หรือแม้แต่กระทั่งผิวกาย ที่ต้องเจอกับแสงแดดและมลภาวะต่างๆที่อยู่รอบตัวเราและส่งผลกระทบโดยตรงกับผิวของเรา ทำให้ผิวมีความหมองคล้ำเกิดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และในบางคน ที่ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายก็อาจจะส่งผลให้มีผดผื่นและสิวบนใบหน้า ได้อย่างง่ายดาย ทำให้หลายต่อหลายคนเลือกที่จะป้องกันมลภาวะและแสงแดดที่เราต้องเจออยู่ทุกวันด้วยการเลือกใช้ ครีมกันแดด ที่เราจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม ว่าเราจะนำไปใช้ป้องกัน แสง uva และ uvb ที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวันนั้น ให้เหมาะสมด้วยอย่างการเลือกใช้ ครีมกันแดดหน้าเราก็ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม กับผิวของเราด้วยเพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป เราจึงต้องเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ ให้ตรงกับสภาพผิวของเรา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสามารถที่จะป้องกันมลภาวะต่างๆและแสงแดด ได้เป็นอย่างดี

ดังนั้น ถ้าเราเป็นคนที่มีพื้นผิวที่มีความมัน เราจึงต้องเลือกใช้ กันแดดคุมมัน ที่จะเหมาะกับสภาพผิวของเรา เพราะเมื่อเราเลือกที่จะใช้แล้วนั้นจะต้องไม่เหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า ทำให้ลาโพเซ ที่เป็นผู้ผลิตครีมกันแดด ที่จะสามารถตอบโจทย์ของคนผิวมันได้เป็นอย่างดี ด้วยการเลือกใช้ครีมกันแดด ที่เป็นเนื้อเจล มีลักษณะบางเบา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะบนใบหน้าซึมเข้าสู่ผิวได้โดยเร็ว และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุง ให้ผิวหน้าที่มีริ้วรอยหรือจุดด่างดำ ได้มีความกระจ่างใสขึ้นด้วยจึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มีคุณภาพที่ดีและตอบโจทย์ ปัญหาของผิวของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และโดยปกติของคนผิวมัน ก็มักจะเกิดสิวขึ้นได้ง่าย เพราะความมันบนใบหน้า ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่เหมาะสำหรับคนที่มักจะเป็นสิวบ่อยๆจึงต้องเลือกใช้ กันแดดสําหรับคนเป็นสิว ซึ่งก็เช่นเดียวกันจะมีเนื้อครีมที่เป็นเจล เพราะสาเหตุหลักของการเกิดสิว ก็เกิดจากความมันบนผิวหน้า จึงทำให้เราเลือกที่จะใช้ ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM ที่จะเหมาะสำหรับคนผิวมัน และผู้ที่มักจะเป็นสิวบ่อย ๆ

และสำหรับ การเลือกใช้ครีมกันแดดที่จะเลือกให้ กับผิวของเรานั้น เราต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อแต่ละครั้ง ต้องมีการพิจารณาให้รอบคอบ และเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวของเราด้วย ไม่ใช่เห็นแต่เพียงว่าเป็นครีมกันแดดก็สามารถที่จะนำมาใช้ได้แล้ว เพราะด้วยแสงแดดและมลภาวะต่างๆที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวัน กับปัญหาสภาพผิวหน้าของเราร่วมด้วย ทำให้เราต้องพิจารณาในการเลือกใช้ ครีมกันแดดหน้า ให้เหมาะกับเรา ทั้งการเลือกกันแดดคุมมัน และการเลือกที่จะใช้ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ซึ่งทั้ง 2 ปัญหานี้จะมาควบคู่กันอยู่ทุกครั้งและสม่ำเสมอ ถ้าเราไม่มีการดูแลและป้องกันอย่างต่อเนื่อง ปัญหาที่มีอยู่ก็จะไม่หมดไปพร้อมด้วยปัญหาใหม่ที่จะเกิดขึ้นกับเราที่เราต้องเจอกับผิวที่หมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมออีกด้วย เราจึงต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อทุกครั้ง

ฉะนั้น การที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาดูแลและป้องกันผิวเรา ให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส เราก็ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และในการเลือกที่จะดูแลผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับเราได้ในทุกปัญหา เราควรที่จะเลือกที่จะใช้ ผลิตภัณฑ์ของ ลาโพเซย์ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ผลิต ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่มีอยู่หลากหลาย และสามารถเลือกที่จะนำมาใช้ในการดูแล ผิวหน้าของเราได้ และก็จะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรง จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่า การที่จะเลือกนำมาใช้ เราจะได้รับประโยชน์ อย่างเต็มประสิทธิภาพคุ้มค่ากับเงินที่เราต้องเสียไปอย่างแน่นอน และเราก็จะได้รับผิวหน้าที่มีน้ำมีนวลเพราะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะกับสภาพผิวหน้าอย่างแท้จริงจึงช่วยแก้ไขปัญหาของผิวเราได้อย่างดีที่สุด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…

จะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ต้องเช็คเรื่องอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

แน่นอนผู้ที่มีรถยนต์นั้นจะต้องมีการคิดคำนวณในเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ อย่างรอบคอบ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่นำพาเราไปยังสถานที่ต่างๆ นั่นเองไม่ว่าจะเป็นพาไปทำงานหาเงิน หรือพาไปพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งเรื่องหนึ่งที่เราทุกคนจะต้องคิดแน่ๆ เหมือนกันเลยก็คือเลือกของการทำประกันภัยรถยนต์นั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนนั้นอาจจะกำลัง ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และเหมาะสมกับตัวเอง ทั้งนี้การเลือกว่าจะทำประกันแบบใดนั้นก็ต้องคำนึงถึงเรื่องต่างๆ ฉะนั้นในวันนี้เราจึงนำเรื่องที่เราจะต้องรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำประกะนภัยรถยนต์มาฝากทุกๆ คนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่เราได้ยกตัวอย่างให้ดูนั้นก็อาจจะมีเพิ่มเติมเรื่องอื่นๆ เข้าไปด้วยโดยดูจากปัจจัยต่างๆ ของแต่ละคน 1.สำรวจความเสี่ยงจากการใช้รถของเราเอง ทั้งนี้เรารู้อยู่แล้วว่าการทำประกันภัยนั้นก็คือการโอนความเสี่ยง โดยการดูว่าตัวเรานั้นมีความเสี่ยงในเรื่องใดบ้างนั่นเอง อย่างเช่นถ้าเราเป็นมือใหม่หัดขับนั้นก็อาจจะโน่นนี่ไปหมดก็ควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะมันจะคุ้มครองความเสียหายทุกประเภท แต่ถ้าหากว่าเป็นคนที่ขับรถยนต์มาประมาณหนึ่งแล้วแบะคิดว่าตัวเองนั้นไม่กลัวที่ตะไ…