ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เทคนิคเพื่อใบหน้าเรียวเรื่องดีที่ต้องบอกต่อ


         อุปกรณ์ที่ใช้ในการเมคอัพบนใบหน้าซึ่งนับว่ามีความสำคัญอย่างมากก่อนการลงเครื่องสำอางใดๆลงไป ซึ่งถือว่าเป็นอันดับแรกของการแต่งหน้าให้สวยได้รูปแถมด้วยการปกปิดริ้วรอยรวมถึงร่องรอยบนใบหน้าให้สวยสดใสอยู่เสมอ  จากการใช้  รองพื้นคุมมัน  ซึ่งอาจเป็น  รองพื้นถูกและดี  ที่จะสามารถทำให้ใบหน้าของสาวๆนั้นดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติบวกกับความเรียวของใบหน้าและผิวหน้าที่ได้รับการควบคุมความมันอยู่ตลอดเวลา  เพื่อให้มีความสวยงามอยู่บนใบหน้าของคุณสาวๆตลอดเวลาอีกด้วย

        วิธีการที่จะช่วยให้คุณสาวๆมีใบหน้าเรียว ยาวได้นั้น เป็นสิ่งที่ไม่ยากเลย เพียงคุณรู้จักที่จะใช้เทคนิคต่างๆกันไปเพื่อให้ใบหน้าสวยได้รูปตามที่คุณสาวๆต้องการ ด้วยการใช้ทริคในการเสริมเติมแต่งหน้าเพียงเล็กน้อย แบบไม่ต้องเจ็บตัวก็จะทำให้คุณได้พบกับสไตล์ที่โดดเด่นของตัวเองในแบบที่คุณก็คงไม่คาดคิดมาก่อน ด้วยการใช้เทคนิควิธีการ แต่งหน้าเรียว ดังต่อไปนี้
        1 เขียนคิ้วให้เข้ากับใบหน้าของตน คุณผู้หญิงหลายท่านไม่ค่อยมีความมั่นใจถ้าไม่ได้เขียนคิ้ว แต่ถ้าเขียนคิ้วแล้วเพิ่มความปังให้กับรูปหน้าที่สวยงามนั้น รับรองได้เลยว่าคุณสาวๆคงภูมิใจไม่น้อยเลย เหมือนกับการใช้เทคนิคในการเขียนคิ้วเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวและมีมิติมากยิ่งขึ้น โดยใช้เทคนิคการเขียนคิ้วให้เข้ากับทรงของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเหลี่ยม ใบหน้ากลม ก็สามารถปรับให้รูปหน้าเรียวขึ้นได้ด้วยการเขียนคิ้ว ด้วยการเขียนคิ้วที่ไม่บางจนเกินไป ให้วาดคิ้วให้ยกขึ้นสูงกว่าปกติ ไม่วาดหางคิ้วตกจนเกินไป
       2 เลือกลิปสติกที่มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายให้ลุคธรรมชาติ เพราะสีลิปสติกที่เข้มเกินไปนั้นจะทำให้หน้ากลมขึ้นมาอีกด้วย
      3 ลงบรอนเซอร์ โดยต้องลงบริเวณข้างแก้ม หน้าผาก และใต้คาง สันจมูกเพื่อให้ได้รูปหน้าเรียวที่มาพร้อมกับความสดใสในแบบที่คุณก็ต้องตกตะลึงในความสวยงามของตัวเองที่มีอุปกรณ์การสร้างสีสันบนใบหน้าให้สวยงาม ด้วยการเลือกเฉดสีให้มีความเหมาะสมกับสีผิวเพื่อคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติ
     4 การทำไฮไลท์และเฉดดิ้ง วิธีนี้ใครใช้ก็สวบเป๊ะตลอด ภายในเวลาไม่นาน แต่ต้องรู้จักใช้เครื่องสำอางให้ถูกที่ เพื่อความเรียบเนียน ทั้งยังช่วยในการเสริมจุดเด่นลดจุดด้อยบนใบหน้าของคุณสาวๆให้ดูดีมีสไตล์ทั้งยังเป็นการช่วยเพิ่มโครงหน้าได้อย่างดี
    5 ลงสีโทนเข้ม หรือ Dark Shade เพื่อให้มีกรอบหน้าที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้รองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิว
     6 ปัดแก้มตามสันกราม วิธีนี้เป็นวิธีที่จะช่วยให้ความเรียวของใบหน้าเกิดขึ้นได้ โดยใช้บลัชออนสีเข้มและสีอ่อนไล่ระดับในการปัดแก้มนั่นเอง เพื่อให้มีกรอบที่ชัดเจนรับกันกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น
    7 แต่งตาให้มีความกลมโต เพื่อเป็นการละสายตาจากใบหน้า โดยควรใช้อายแชโดว์ที่สามารถส่องความเป็นประกายได้ด้วย เพื่อให้ดวงตาคู่สวยดูสดใส และเปล่งออร่าออกมาได้เท่ากันหรือมากกว่า
ด้วยการใช้เทคนิคและวิธีการต่างๆข้างต้นก็จะช่วยให้คุณสาวๆมีใบหน้าเรียว ขึ้นมาได้อย่างชัดเจนเป็นการลดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างดีทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจของคุณสาวๆได้อย่างดีทีเดียว
     8  การใช้เทคนิคในการไฮไลท์เพื่อให้รูปหน้าความเรียวมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้รองพื้นลงบนใบหน้าและเกลี่ยให้ทั่วบริเวณ  เพื่อที่จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ก็จะเป็นกางลงบลัชออนเพื่อสร้างสีสันบนใบหน้าให้ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกด้วย  ซึ่งวิธีการนี้จะเป็นการช่วยเสริมจุดบกพร่องของใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ในลุคที่ใครๆต่างหลงใหล
         รูปหน้าที่มีความเรียว เป็นรูปหน้าที่ทุกคนต้องการ ซึ่งการแต่งหน้าลักษณะนี้นั้นยังเป็นการช่วยเปลี่ยนลุคของใบหน้าให้กับคุณสาวๆไปได้เลย ด้วยการใช้เทคนิคและอุปกรณ์เครื่องสำอางที่มีความเหมาะสมกับวิธีการนั้นๆให้มากที่สุด โดยใช้ความชำนาญในการเลือกและเมคอัพเครื่องสำอางให้มาอยู่บนใบหน้าได้อย่างลงตัว ทำให้ใบหน้ามีความสวยงามและดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมสำหรับทุกๆวันอย่างมั่นใจ
        
           

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

หลังจากการทุ่มเททำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี วันหยุดที่จะได้ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนๆหรือครอบครัวเป็นเวลาที่หลายๆคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์สั้น ๆ หรือวันหยุดยาวในเทศกาลต่าง ๆ   แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจะเสียเวลาแห่งความสุขนี้ไปกับการเฝ้ารอรถสาธารณะหรือเสียเวลาไปกับความไม่แน่นอนในการเดินทางโดยวิธีการต่าง ๆ หรือการเปลี่ยนยานพาหนะหลายชนิด หลายต่อ ดังนั้น ผู้คนจำนวนมากจึงหลงรักการเดินทางท่องเที่ยวโดยใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อให้สามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้ตามที่ต้องการ มีอิสระในการตัดสินใจที่จะใช้เวลากับสถานที่ต่างๆรวมไปถึงการเปลี่ยนแผนการในการท่องเที่ยวตามสถานการณ์ที่ได้พบ ซึ่งจะทำให้ประสบการณ์แห่งความสุขของคุณ เพื่อน และครอบครัวสามารถดำเนินไปได้อย่างไม่มีสะดุด อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ไม่สามารถจะลืมได้เลยในการเดินทางท่องเที่ยวโดยรถยนต์ส่วนตัวก็คือการตรวจเช็คสภาพและเตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินทั้งของตัวคุณเองและคนที่คุณรัก การทำประกันรถยนต์เป็นอีกหนึ่งวิธีจะทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามคุณจะได้รับความช่วยเหลือ ได้รับการดูแลชดเชย มี

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกัน   รู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ   ก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.      สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.      สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.      เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.      สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้ส

จะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ต้องเช็คเรื่องอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

แน่นอนผู้ที่มีรถยนต์นั้นจะต้องมีการคิดคำนวณในเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ อย่างรอบคอบ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่นำพาเราไปยังสถานที่ต่างๆ นั่นเองไม่ว่าจะเป็นพาไปทำงานหาเงิน หรือพาไปพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งเรื่องหนึ่งที่เราทุกคนจะต้องคิดแน่ๆ เหมือนกันเลยก็คือเลือกของการทำประกันภัยรถยนต์นั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนนั้นอาจจะกำลัง ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และเหมาะสมกับตัวเอง ทั้งนี้การเลือกว่าจะทำประกันแบบใดนั้นก็ต้องคำนึงถึงเรื่องต่างๆ ฉะนั้นในวันนี้เราจึงนำเรื่องที่เราจะต้องรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำประกะนภัยรถยนต์มาฝากทุกๆ คนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่เราได้ยกตัวอย่างให้ดูนั้นก็อาจจะมีเพิ่มเติมเรื่องอื่นๆ เข้าไปด้วยโดยดูจากปัจจัยต่างๆ ของแต่ละคน 1.        สำรวจความเสี่ยงจากการใช้รถของเราเอง ทั้งนี้เรารู้อยู่แล้วว่าการทำประกันภัยนั้นก็คือการโอนความเสี่ยง   โดยการดูว่าตัวเรานั้นมีความเสี่ยงในเรื่องใดบ้างนั่นเอง อย่างเช่น   ถ้าเราเป็นมือใหม่หัดขับนั้นก็อาจจะโน่นนี่ไปหมดก็ควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะมันจะคุ้มครองความเสียหายทุกประเภท แต่ถ้าหากว่าเป็นคนที่ขับรถยนต์มาประมาณหนึ่งแล้วแบะคิดว่าตัว