ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เป็นบาริสต้าได้ง่ายๆ ภายในบ้านของตัวเอง
เครื่องชงกาแฟสดในบ้าน ผู้คนหลายท่านต่างชื่นชอบในการได้ดื่มทานกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเช้าก่อนออกไปทำงาน หรือทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ แต่การที่เราจะไปเลือกซื้อกาแฟตามร้านกาแฟโดยทั่วไปนั้น เป็นปัญหาอย่างหนี่ง ซึ่งนั้นก็คือ รสชาติของกาแฟ เพราะแต่ละร้านกาแฟนั้นจะมีรสชาติและสูตรในการทำกาแฟที่มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก บางร้านอาจจะมีรสชาติที่ไม่อร่อย ไม่ตรงตามความต้องการของเราเอง หรือบางร้านนั้นมีความอร่อยแต่ราคาแพงจนเกินไป ซึ่งปัญหาเหล่านี้ จะหมดไปหากท่านสามารถทำกาแฟกินเองได้ที่บ้าน กลายเป็นบาริสต้าด้วยตนเอง โดยไม่ต้องไปหวังพึ่งร้านกาแฟอีกต่อไป เพียงแค่มี เครื่องชงกาแฟแคปซูล เท่านั้น ท่านก็สามารถทำกาแฟได้เองจากที่บ้าน โดยมีหลากหลายเมนูด้วยกัน ทำตามรสชาติที่ตนเองต้องการ โดยที่ที่ไม่ต้องไปรู้สึกหงุดหงิดใจกับร้านกาแฟอีกต่อไปแล้วนั้นเอง
เครื่องชงกาแฟสดในบ้าน การที่เรามีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้านเป็นประโยชน์ที่ดี เพราะไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปตามร้านกาแฟ หรือเสีงเงินมากมายไปกับการนั่งกินกาแฟ แต่ไม่มีความอร่อยนั้นเอง เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงมองเห็นว่าเครื่องกาแฟ Nespresso นี้ จะทำให้เรากลายเป็นบาริสต้าได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเครื่องกาแฟตัวนี้เหมาะสำหรับที่นำมาไว้ภายในบ้านเป็นอย่างมาก เพราะให้ทั้งความสะดวกสบาย สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ตามต้องการ หรือสามารถที่จะเอาไว้ภายในบ้าน ในส่วนใดของบ้านก็ได้นั้นเอง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย เพราะเราสามารถที่จะทำกาแฟได้เองที่บ้าน ซึ่งเครื่องกาแฟตัวนี้มาพร้อมกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ซึ่งจะมีให้วางขายด้วยนั้นเอง ซึ่งสามารถทำกาแฟได้หลากหลายเมนูถือว่าดีที่สุดอย่างเช่น เอสเพรสโซ ลาเต้ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ ซึ่งเหมาะสำหรับคอกาแฟเป็นอย่างมาก เพราะมีหลากหลายเมนุให้เลือกทำกันนั้นเอง และเราก็สามารถที่จะเลือกทำกาแฟได้เอง เป็นการลองเรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่เราไม่เคยทำนั้นเอง เป็นบาริสต้าเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องไปพึ่งหวังร้านกาแฟอีกต่อไปแล้วนั้นเอง และในการทำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล นี้ เพียงแค่หยิบกาแฟเรสเพรสโซลงไปในเครื่อง แล้วกดปุ่มเครื่องก็จะทำงานในทันที ที่แรงดัน 19 บาร์ พร้อมระบบทำความร้อนที่ร้อนเร็วภายใน 25 วินาทีเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถกินกาแฟได้แล้วนั้นเอง และเครื่องกาแฟตัวนี้มีน้ำหนักเบามาก ซึ่งสามารถทำการเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดายมากขึ้น เป็นการฝึกหัดไปในตัวด้วยนั้นเอง ซึ่งถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เป็นโอกาสที่ดีที่สุด ด้วยเช่นกันที่เราจะต้องกลายเป็นบาริสต้านั้นเอง และเครื่องกาแฟนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายและราคาสามารถเอื้อมถึงด้วยเช่นกัน เครื่องชงกาแฟนี้จะมาพร้อมกับแคปซูลจำนวน 14 แคปซูลด้วยกัน และมีกาแฟแคปซูล 25 รสชาติด้วยกัน เพื่อให้เราได้ทดลองว่าตัวไหน แบบไหนเป็นอย่างไรนั้นเอง การเป็นบาริสต้าภายในบ้านของตนเองนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างมากมาย ซึ่งทำให้ผู้คนนั้นมีความน่าสนใจในการเลือกทานกาแฟได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมนั้นเอง รับรองว่าเครื่องกาแฟตัวนี้ จะทำให้ผู้คนทั้งหลายนั้นได้ดื่มด่ำกับกาแฟที่มีความหอมและกลมกล่อมอย่างแน่นอน และประหยัดในเรื่องของเวลา และเงินทองด้วยเช่นกัน ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
   Nespresso เป็นกาแฟที่ให้ความอร่อย และถ้าหากว่าเราเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มีความสะดวกสบายเพิ่มมากยิ่งขึ้น ภายในบ้านของตนเองนั้นเอง เพราะเราสามารถทำเองได้ที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องออกไปหาซื้อกาแฟที่ถูกใจตามร้านกาแฟโดยทั่วไปให้เสียเวลา และเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางอย่างมากมาย เพียงแค่ มีเครื่องชงกาแฟ ไว้ภายในบ้านนั้น เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดนั้นเอง ทำให้ผู้คนหลายท่านต่างเกิดความประหยัดในการเลือกซื้อกาแฟด้วยเช่นกัน พร้อมมีเมนูที่หลากหลายให้ได้เลือกดื่มทานกัน ซึ่งนั้นก็ถือว่าให้ประโยชน์ต่อคนในบ้านนั้นเอง ใช้งานง่ายสะดวก และทำให้เราเองกลายเป็นบาริสต้าได้ง่ายๆด้วยเช่นกัน ไม่ต้องไปเรียนทำกาแฟ ก็สามารถทดลองทำเองได้ที่บ้าน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…