ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

วัตสันโ ปรออนไลน์ หนึ่งในมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุด จากกร้าน วัตสัน            วัตสันโปรออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งมาตรฐานในการยกระดับการให้บริการที่ยอดเยี่ยมจากร้านวัตสัน  เพื่อให้สอดรับกับกระแสตลาดออนไลน์ที่นับวันจะโตขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัดธุรกิจต่างมุ่งมั่นกับการขายผ่านอินเตอร์เน็ตกันมากขึ้นและนั่นเป็นเหตุผลที่ร้านค้าผลิตภัณฑ์ยาและเครื่องสำอางอย่าง Watson ไม่สามารถที่จะหยุดนิ่งอยู่กับที่ได้เลยแม้แต่นาทีเดียว  คนที่จะได้รับประโยชน์มากที่สุดจากการปรับตัวทางด้านกลยุทธ์การตลาดของวัตสันก็คือผู้บริโภคทุกคนที่มีทางเลือกในการซื้อสินค้ามากขึ้น  และด้วย วัตสัน โปรโมชั่น ทำให้ลูกค้าทุกคนมีโอกาสที่จะได้รับส่วนลดมากกว่า
จุดเด่นที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของร้านวัตสันคือการทำการตลาดด้วยการให้ข้อเสนอของโปรโมชั่นที่เรียกร้องและดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าทุกคนต้องหยุดเพื่อที่จะเลือกซื้อสินค้าในร้านวัตสันทันที  วัตสันโปรโมชั่น ที่เราได้เห็นกันบ่อยที่สุดคือการซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่น่าจะมีอายุเลยเบญจเพสและเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สร้างความสำเร็จให้ Watson อย่างเห็นได้ชัด  เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ามองเห็นสัญลักษณ์ดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นลักษณะสีหรือฟ้อนต์ของป้ายโฆษณาทำให้เรารู้ได้ทันทีว่าสัญลักษณ์นี้คือโปรโมชั่นของวัตสันโดยไม่ต้องมองหาป้ายชื่อร้านกันเลยทีเดียว
                ลูกค้าทุกคนต่างคาดหวังสินค้าราคาพิเศษจาก วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด  พึ่งอัพเดทกันแทบทุกวัน  นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ร้านวัตสันมีลูกค้าอย่างต่อเนื่องและส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มีการซื้อซ้ำโดยอัตโนมัติเพราะทุกคนคุ้นชินกับการที่วัตสันมักจะมีข้อเสนอที่พิเศษที่สุดให้ลูกค้าอยู่เสมอดังนั้นเมื่อเขาต้องการผลิตภัณฑ์ใดก็ตามที่มีขายอยู่ในร้านวัตสันช้อปแรกที่ทุกคนจะนึกถึงคือวัตสันเท่านั้น  และทุกคนพร้อมที่จะพุ่งตรงไปยังร้านวัตสันทันทีที่ต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และการบำรุงผิวพรรณ ด้วยความคุ้นชินที่ว่า สิ่งที่ดีที่สุด และถูกที่สุดรอลูกค้าทุกคนอยู่ที่นั่นเสมอ  โดยไม่จำเป็นต้องทำการตลาดเพิ่มหรือจ้างทำสื่อโฆษณาเพื่อการโปรโมทโดยตรงนี่คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่วัตสันได้ปูพื้นฐานให้ลูกค้าสมาชิกทุกคนซึมซับโปรโมชั่นเหล่านี้โดยธรรมชาติ และเกิดการจำแบรนด์ได้แบบอัตโนมัติ
จนกระทั่งทุกวันนี้วัตสันเดินมาถึงในจุดที่จะต้องมุ่งเน้นการทำตลาดแบบออนไลน์ด้วยเอกลักษณ์ของการเป็นองค์กรแห่งโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในประเทศนี้  วัตสันก็ไม่หยุดที่จะให้ข้อเสนอที่ดียิ่งขึ้นนั่นคือ วัตสัน โปรออนไลน์ที่จะมีการอัพเดทสินค้าที่ร่วมรายการกับโปรโมชั่นของวัตสันกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันทุกวันเพื่อให้กลุ่มลูกค้าออนไลน์ได้รับสิทธิพิเศษที่มากยิ่งขึ้นด้วยการ ให้ส่วนลดที่มากกว่าและเป็นส่วนลดที่เราจะไม่เจอในร้านค้าทั่วไป  ซึ่งถือว่าในส่วนนี้เป็นผลประโยชน์มาจากการทำการตลาดผ่านระบบออนไลน์ที่มีต้นทุนค่าโฆษณาและค่าดำเนินการที่ถูกมากและให้ผลค่อนข้างดีในแง่ของการเข้าถึงเพราะทุกคนสามารถที่จะเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์จากหน้าเว็บของวัตสันได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้านด้วยซ้ำไป  เมื่อมีการเข้าถึงที่ดีขึ้นกว้างขึ้นทำให้ฐานลูกค้าของวัตสันเติบโตอย่างรวดเร็วและนั่นเป็นเหตุผลที่วัตสันได้เปรียบในเรื่องของการสั่งสินค้าปริมาณมากทำให้ได้ต้นทุนที่ถูกกว่าจึงสามารถนำสินค้าเหล่านั้นมาต่อยอดเป็น วัตสัน โปรโมชั่น ที่ให้ความคุ้มค่าในระดับสูงสุด
                กลยุทธ์ วัตสัน โปร ยังคงเป็นอะไรที่สามารถรักษาเสถียรภาพทางการตลาดของวัตสันได้เป็นอย่างดี  ยิ่งเพิ่มกลยุทธ์ของการตลาดออนไลน์และให้ข้อเสนอของ วัตสัน โปรออนไลน์ ที่คุ้มค่ายิ่งกว่า  มันจึงเป็นการมัดใจลูกค้าทั้งทางตรงและทางอ้อมไม่ว่าลูกค้าจะใช้วิธีการเข้าถึงวัตสันด้วยรูปแบบใดก็ตามเขาจะเป็นคนที่ได้รับสิทธิพิเศษจากวัตสันอยู่เสมอ
                โดยเฉพาะในกลุ่มของลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณและความสวยงาม จะเป็นกลุ่มลูกค้าที่เหนียวแน่นเป็นพิเศษกับร้านวัตสัน  เพราะผลิตภัณฑ์ที่วางขายในร้านนี้ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามระดับกลางถึงพรีเมี่ยมดังนั้นมันจึงได้รับความไว้วางใจในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน และยังให้ความเชื่อมั่นด้วยการที่วัตสันเตรียมเภสัชกร หรือพนักงานขายผู้มีความเชี่ยววชาญในเรื่องของกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยตรงเพื่อให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ลูกค้าสมาชิก  ซึ่งถ้าลูกค้าปฏิบัติตามคำแนะนำก็มักจะให้ผลของการดูแลรักษาผิวพรรณและความสวยงามที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและนั่นยิ่งจะเสริมความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของร้านวัตสันมากยิ่งขึ้น  และกลายเป็นการเสพติดชนิดหนึ่งที่เมื่อไหร่ก็ตามเรานึกถึงผลิตภัณฑ์ใดในกลุ่มนี้ก็จะนึกถึงวัตสันเป็นที่แรกอยู่เสมอ แม้ในช่วงเวลาดังกล่าวจะไม่มี วัตสัน โปรโมชั่น พิเศษใดๆ  แต่ลูกค้าก็เต็มใจที่จะเข้าไปใช้บริการด้วยความเชื่อมั่นในแบรนด์วัตสันนั่นเอง
                และวิธีปฏิบัติที่เป็นมาตรฐานอันดีงามของวัตสันก็ยังคงถูกถ่ายทอดและสืบเนื่องมาถึงในการให้บริการแบบออนไลน์  เราจึงได้เจอบทความข่าวสารและคำแนะนำต่างๆมากมายจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงที่จะทำให้ลูกค้าสมาชิกของเว็บวัตสันได้มีโอกาสศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมกับสิ่งที่พวกเขาสนใจและเรื่องราววาไรตี้อื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงการนำเสนอ วัตสัน โปรโมชั่นล่าสุด ที่จะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในร้านวัตสัน ด้วยความเชื่อมั่นที่ฝังรากลึกอยู่ในความคิดของลูกค้าทุกคนที่วัตสันได้เตรียมสร้างรากฐานเอาไว้มาอย่างยาวนานความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…