ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เทคนิคดีๆ กับการใช้อายแชโดว์


       หนึ่งในวิธีการแต่งหน้าที่มีด้วยกันหลายหลาก  ซึ่งจะทำให้คุณสาวๆนั้นคงความสวยงามไว้ได้เสมอ  ก็คือ  การแต่งหน้าด้วยการ ลง  อายแชโดว์  บวกกับการ  เขียนคิ้วแบบฝุ่น  ด้วย ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น  เพื่อให้ดวงตาที่น่าทะนุถนอมของคุณนั้นได้รับการเอาใจใส่อย่างไม่คลาดสายตา  ด้วยการดูแลให้ดวงตาคู่สวยมีความสวยงามพร้อมกับการมองเห็นที่ชัดเจนอยู่เสมอ  และหากใครที่ต้องกรมีขนตาที่สวยได้รูปคงไม่พลาดอย่างแน่นอนกับการปัด  มาสคาร่า ทั้งนี้ถ้ารู้อยู่แล้วว่าต้องฝ่าสายฝน   ก็ควรใช้  มาสคาร่ากันน้ำ เพราะมีประสิทธิภาพที่จะป้องกันขนตาของคุณไม่ให้ถูกน้ำ   และคงสภาพเดิม  ใบหน้าของคุณก็ไม่ต้องเปรอะเปื้อนไปด้วยรอยดำคล้ำจาก  มาสคาร่า เลย  ซึ่งถือว่าดีทีเดียว

      การแต่งหน้าให้เกิดความสวยงามได้นั้นมีเทคนิคหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้ไปพร้อมกับการใช้อุปกร์เครื่องสำอาง  เช่น เทคนิคและวิธีการทา   อายแชโดว์  เพื่อให้สาวๆ ทั้งมือดีรวมถึงมือสมัครเล่นได้รู้ถึงวิธีการที่จะทำ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งมีวิธีดังต่อไปนี้
1.             อายแชโดว์  นั้นมีหลายรูปแบบ  ทั้งชนิดครีม  ชนิดผง  และชนิดฝุ่น  โดยแต่ละชนิดนั้นมีความเหมาะสมตามการใช้งาน  เช่น  เนื้อครีมมีความเหมาะสมที่จะทาเป็นอายเบส  แต่ถ้าสาวๆท่านใดต้องการที่จะให้ดวงตามีสีสันสดใสแบบนานๆที  แล้วล่ะก็  ควรใช้แบบผง  แต่สำหรับใครที่ต้องแต่งดวงตาทุกวันเพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจและสร้างความสวยงามที่โดดเด่น  อายแชโดว์  แบบฝุ่นนั้นถือว่ามีความเหมาะสมกับคุณมากที่สุด  เพราะสามารถทาแล้วเกลี่ยได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว
2.             ลงอายไพรมเมอร์ก่อนลง   อายแชโดว์ทุกครั้งเพื่อสีสันที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
3.             ถ้าหากต้องการให้สี  อายแชโดว์ ดูโดดเด่นก็ควรใช้อายไลเนอร์สีขาวมาระบายบนเปลืกตา
4.             พาเลทหนึ่งอันนี้มีประโยชน์มากในการที่จะทำให้คุณรู้ว่าสีไหนควรอยู่ในจุดใดของอวัยวะเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าด้วย  เช่น  สีอ่อนควรทำไฮไลท์  ด้วยการระบายที่ใต้โหนกแก้ม   สีที่เข้มขึ้นหน่อยก็ใช้ทาที่เปลือกตา  ส่วนสีที่เข้มขึ้นมาอีกใช้ในการคัดเบ้าตา  ส่วนสีที่เข้มที่สุดใช้ระบายที่หางตาเพื่อให้ความมีมิติกับดวงตาคู่สวยของคุณเอง  
5.             การทาเปลือกตาด้วย  อายแชโดว์  นั้น  ควรแตะสีด้วยความเบามือ  จากนั้นก็เกลี่ยให้มีความเสมอกันและสร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว
       วิธีการที่ยกตัวอย่างมานี้คือ  เทคนิคการแต่งตาด้วยการใช้  อายแชโดว์  อย่างถูกวิธี  เพื่อที่จะได้มีความสวยงาม  ทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนในการแต่งหน้าอีกด้วย  โดยการใช้เครื่องสำอางที่มีความเหมาะสมกับใบหน้าด้วยการเลือกสรรเครื่องสำอางด้วยความพินิจพิเคราะห์ว่ามีความเหมาะสมกับตนเองหรือไม่  เพื่อให้การแต่งหน้ามีความสมบูรณ์ตลอดจนความสวยงามเพิ่มมากขึ้น

        เรื่องของความสวยงามมีวิธีการให้คุณได้เลือกใช้อย่างหลากหลาย  โดยเฉพาะปัจจุบันนี้นั้น  มีวัสดุอุปกรณ์ออกมาให้คุณได้เลือกใช้กันอย่างต่อเนื่อง  ไม่ขาดสาย   เพื่อเป็นตัวที่ใช้ในการตอบโจทย์ของสาวๆให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการใช้  มาสคาร่า  หรือ  มาสคาร่ากันน้ำ  ก็ต้องมีวิธีการใช้ที่มีความเป็นสากล  เพื่อให้คุณสาวๆทั่วโลกได้ใช้งานไปพร้อมกัน  ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตามเพื่อให้ขนตาเงางาม อีกทั้งยังมีการใช้  อายแชโดว์  ที่จะมาช่วยคุณสาวๆในการแต่งแต้มสีสันลงบนเปลือกตา ซึ่งมีให้คุณเลือกมากมายหลายเฉดสี  ตลอดจนการ  เขียนคิ้ว แบบฝุ่น  ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งอยู่ในขณะนี้เพราะให้ความสวยงามแบบธรรมชาติซึ่งหาตัวจับยากมาก  เพราะการเขียนคิ้วด้วย  ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น  นั้น   จะทำให้คุณได้รู้จักกับสีสันของเครื่องสำอางที่ผสมผสานความงามแบบธรรมชาติอย่างลงตัว  ด้วยการใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสีน้ำตาล  ซึ่งเป็นสีที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของคนเอเชียเช่นเดียวกับเราอย่างมาก  เพราะมีสีที่ให้ความกลมกลืนกันอย่างสีน้ำตาลที่กำลังได้รับความนิยมแบบไม่ขาดตอน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

จะเลือกบริษัทประกันรถยนต์ต้องเช็คเรื่องอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

แน่นอนผู้ที่มีรถยนต์นั้นจะต้องมีการคิดคำนวณในเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ อย่างรอบคอบ ทั้งนี้ก็เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่นำพาเราไปยังสถานที่ต่างๆ นั่นเองไม่ว่าจะเป็นพาไปทำงานหาเงิน หรือพาไปพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งเรื่องหนึ่งที่เราทุกคนจะต้องคิดแน่ๆ เหมือนกันเลยก็คือเลือกของการทำประกันภัยรถยนต์นั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนนั้นอาจจะกำลัง ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และเหมาะสมกับตัวเอง ทั้งนี้การเลือกว่าจะทำประกันแบบใดนั้นก็ต้องคำนึงถึงเรื่องต่างๆ ฉะนั้นในวันนี้เราจึงนำเรื่องที่เราจะต้องรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำประกะนภัยรถยนต์มาฝากทุกๆ คนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่เราได้ยกตัวอย่างให้ดูนั้นก็อาจจะมีเพิ่มเติมเรื่องอื่นๆ เข้าไปด้วยโดยดูจากปัจจัยต่างๆ ของแต่ละคน 1.สำรวจความเสี่ยงจากการใช้รถของเราเอง ทั้งนี้เรารู้อยู่แล้วว่าการทำประกันภัยนั้นก็คือการโอนความเสี่ยง โดยการดูว่าตัวเรานั้นมีความเสี่ยงในเรื่องใดบ้างนั่นเอง อย่างเช่นถ้าเราเป็นมือใหม่หัดขับนั้นก็อาจจะโน่นนี่ไปหมดก็ควรเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะมันจะคุ้มครองความเสียหายทุกประเภท แต่ถ้าหากว่าเป็นคนที่ขับรถยนต์มาประมาณหนึ่งแล้วแบะคิดว่าตัวเองนั้นไม่กลัวที่ตะไ…