ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ครีมหน้าใส เลือกยังไงให้ได้ดี


ครีมหน้าใส เมื่อปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้ากันเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าหญิงหรือชาย อายุน้อยหรืออายุมาก ต่างก็ต้องการมีใบหน้าที่แลดูสดใสมีน้ำมีนวลด้วยกันทั้งนั้นแต่การที่หลายคนจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งนั้นก็ต้องดูให้เหมาะกับผิวหน้าของเราและช่วงอายุด้วยถึงจะทำให้การเลือกซื้อนั้นตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ในการแก้ไขปัญหาผิวหน้าและทำให้มีผิวหน้าอย่างที่ต้องการด้วยอย่างบางคนมีผิว หน้าแห้ง และต้องการที่จะเลือกให้ ครีมหน้าขาวใส ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าให้มีน้ำมีนวลซึ่งคนที่มีผิวหน้าที่แห้งนั้นค่อนข้างจะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ให้มากด้วย

และการที่หลายคนที่มีผิว หน้าแห้ง ที่เลือกใช้ สเปรย์น้ำแร่ ให้ผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยให้ผิวหน้าที่แห้งของเรามีความชุ่มชื่นได้เพราะการเลือกใช้ สเปรย์น้ำแร่ นั้นเราได้เลือกใช้น้ำแร่ที่มีคุณภาพดีจากธรรมชาติที่มีประโยชน์กับผิวหน้าเราด้วยและยิ่งไปกว่านั้นทำให้ผิวหน้าเราแลดูสดใสมีน้ำมีนวลเพิ่มขึ้นด้วยอย่างแน่นอน และในส่วนของ ครีมหน้าใส เราควรจะเลือกใช้ LUMIERE Day Cream ซึ่งสามารถช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส ฉ่ำน้ำ ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพที่ดีซึ่งถือว่าเป็นการบำรุงในเวลากลางวันที่ดีที่จะช่วยปกป้องผิวได้ด้วย และยิ่งเราเป็นคนที่มีผิว หน้าแห้ง แล้วด้วยยิ่งทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้นด้วย และยิ่งใช้ควบคู่กับ สเปรย์น้ำแร่ ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยดูแลผิวได้เป็นอย่างดีด้วย

ดังนั้นการที่เราทั้งหลายเลือกที่จะดูแลผิวหน้านั้นเป็นเรื่องที่ดีที่สุดอยู่แล้วเพราะการดูแลให้เรามีหน้าที่ดีและมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงและดูสดใสมีความชุ่มชื่นและดูมีน้ำมีนวลนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการเป็นที่สุด และการเลือกที่จะใช้ ครีมหน้าขาวใส ในผู้ที่ต้องการดูแลผิวที่หมองคล่ำ ไม่กระจ่างใส มีลักษณะของผิว หน้าแห้ง เป็นผิวที่ขาดน้ำ ควรอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้   LUMIERE Essence ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวดูมีน้ำมีนวลเป็นผิวที่มีความชุ่มชื่นช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ดียิ่งขึ้น และยิ่งถ้าเราใช้ร่วมกับ สเปรย์น้ำแร่ แล้วด้วยยิ่งทำให้ผิวของเรากลับมามีสุขภาพผิวที่ดีได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

จะเห็นไว้ว่าการที่เราจะเลือกดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพผิวหน้าที่ดีได้นั้นเราต้องรู้จักที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพด้วยไม่ใช่จะเลือกซื้ออะไรมาใช้ก็ได้โดยมคำนึงคุณภาพและกระบวนการผลิตเลยก็คงไม่ได้ เราถึงมีมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ออกมามากมายให้หลายคนได้มีโอกาสที่จะเลือกใช้แต่ไม่ใช่ว่าทุกผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะไม่ดีหรือดีหมดก็คงไม่ใช่แน่แต่ก็จะขึ้นอยู่ว่าเหมาะกับที่เราจะใช้หรือไม่ด้วยทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างปัญหาผิวหน้าที่เราต้องเจอนั้นเราเลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของวิชี่ในการดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าเราให้กลับมาดูแข็งแรงและมีน้ำมีนวยมากยิ่งขึ้นเพราะเราเชื่อว่าถ้าเราเลือกใช้แล้วจะตรงกับปัญหาผิวที่เราต้องเจออยู่อย่างแน่นอน

ฉะนั้นถ้าเราจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งนั้นเราต้องมีการพิจารณาให้ดีด้วยว่าปัญหาของผิวเราเหมาะกับการที่จะเลือกใช้อะไรบ้างให้แก้ไขได้ตรงจุดมากที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้นั้นเราต้องมั่นใจด้วยว่าเราจะต้องไม่เกิดการระคายเคืองอย่างการที่เราเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น ครีมหน้าใส สเปรย์น้ำแร่ หรือแม้แต่ ครีมหน้าขาวใส ของวิชี่ ที่เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ว่าเราจะไม่เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอนเพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้ายผิวหนังโดยตรงและได้มีการทดลองแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอนในผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ ด้วยการผ่านการรับรองอย่างแท้จริงของผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้เราจึงมั่นใจได้ว่าเราจะแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่เราเจอได้หอย่างแน่นอน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…