ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แมทช์ ‘เสื้อฮาวาย’ อย่างไร ให้คุณเท่ได้ง่ายๆ สไตล์ Aloha boy


 หนึ่งในไอเท็มที่หนุ่มๆ ยุคนี้ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ก็คือ เสื้อฮาวาย ซึ่งจริงๆ แล้วเสื้อสไตล์นี้ก็วนอยู่ในวงการแฟชั่นมาโดยตลอด โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ จะเป็นช่วงที่เสื้อฮาวายขายดีที่สุด เรียกได้ว่าอยากได้ลายแบบไหน เดินเข้าไปในตลาดนัด หนุ่มๆ ต้องเจอลายที่โดนใจแน่นอน แต่หลังจากที่นักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งปี อย่าง The TOYS ปลุกกระแสเสื้อฮาวายให้ฮิตนอกฤดู เพราะเจ้าตัวใส่บ่อยจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไปเลย ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ หลายคนต้องหาเสื้อฮาวายมาสวมใส่ให้ไม่ตกเทรนด์กันเป็นแถบเลย

       สำหรับหนุ่มคนไหนที่อยากอินกับแฟชั่นเสื้อฮาวาย แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าจะแต่งอย่างไรให้ดูดี และเหมาะกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราก็มีทริคในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อฮาวายแบบง่ายๆ แต่เท่อย่างมีสไตล์มาฝาก

ทริคที่ 1 : อยากมีสไตล์ เสื้อฮาวายลายต้องเก๋ ไม่ดูโหล

       เสน่ห์ของเสื้อฮาวายก็คือลวดลายที่พิมพ์ลงบนเสื้อ ซึ่งออกแบบมาให้เห็นเด่นชัด ดูสะดุดตา ส่วนใหญ่จะนำธรรมชาติมาสร้างสรรค์เป็นลวดลาย เช่น เสื้อฮาวายลายใบมะพร้าว ลายดอกชบา ลายทะเล หรือถ้ารูปแบบที่หนุ่มๆ หลายคนตามหากันบ่อยๆ ก็เสื้อฮาวายญี่ปุ่นที่มีลวดลายที่เก๋ ดูเท่ไม่เหมือนใคร แค่นี้ก็อัพลุคให้คุณดูเป็นหนุ่มที่มีสไตล์ในการแต่งตัวที่โดดเด่นได้แล้ว
ทริคที่ 2 : เพิ่มความชิค ด้วยแอคเซสซอรี่ที่เข้าลายเสื้อฮาวาย
      
       การเลือกหมวกเท่ๆ สักใบ อย่างหมวกบักเก็ต หรือ หมวกปานามามาใส่คู่กับเสื้อฮาวาย ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณดูเป็นหนุ่มสายชิลล์มากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใครอยากดูเป็นหนุ่มชิคสุดคูล ขอแนะนำให้เหน็บแว่นตาสีชา หรือแว่นตากันแดดเท่ๆ ที่คอเสื้อไปเลย หรือใครจะเอาเสื้อฮาวายมาแต่งให้เข้ากับฤดูหนาว ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงเลือกเสื้อแขนยาวสีพื้น หรือเสื้อยืดคอเต่าสวมไว้ข้างใน จากนั้นนำเสื้อฮาวายตัวโปรดมาสวมทับอีกที เท่านี้ก็ได้แฟชั่นหน้าหนาวที่ดูไม่เหมือนใคร แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็น Aloha boy ที่คุณชื่นชอบไปด้วย
ตามหา แอคเซสซอรี่ที่ถูกใจมาแมทช์กับเสื้อฮาวายตัวโปรดของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ง่ายๆ แค่เข้าแอพฯ Shopee Thailand รับรองไม่มีพลาดทริคที่ 3  : ใส่คู่กางเกงสีพื้น อัพเสื้อฮาวายให้โดดเด้งกว่าเดิม [H2]

       การเลือกกางเกงขาสั้น หรือกางเกงขายาวสีพื้นเรียบๆ มาแมทช์กับเสื้อฮาวาย ช่วยทำให้ลวดลายบนเสื้อดูเป็นจุดสนใจมากขึ้น เพราะหากคุณเลือกใส่กับกางเกงที่มีลวดลาย หรือสีจี๊ดๆ ก็อาจทำจุดสนใจในร่างกายของคุณอยู่ที่กางเกงแทนที่จะเป็นพระเอกอย่างเสื้อฮาวายได้
ทริคที่ 4  : ใส่เสื้อฮาวายก็ดูฮอตขึ้นได้ แค่ปลดกระดุมเสื้อออกเล็กน้อย

เพิ่มความเซ็กซี่ อวดแผงอกกว้างๆ ด้วยการปลดกระดุมเสื้อฮาวายของคุณออกสัก 1-2 เม็ด เพียงเท่านี้ คุณก็จะดูฮอตระเบิดระเบ้อขึ้นทันตาเลย แถมช่วยทำให้ช่วงคอ ช่วงไหล่ดูกว้าง และยาวขึ้นด้วย

       แม้ว่าลายเสื้อของเสื้อฮาวายจะสร้างความสดใสให้กับหนุ่มๆ มากขึ้นอยู่แล้ว แต่ความสนุกของแฟชั่นอันนี้ก็คือไอเดียการมิกซ์แอนด์แมชต์ให้ชุดดูมีความหลากหลาย ไม่จำเจ เราก็หวังว่า 4 ทริคข้างต้นจะทำให้หนุ่มๆ สนุกกับการเป็นผู้ชายสไตล์ Aloha boy มากขึ้น


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สบู่วิเศษ เนรมิตผิวขาว

แดดเมืองไทยช่างร้อนระอุ ทำผิวสวยเสียหมด ดำหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่น จะออกบ้าน ออกเดตทั้งที ก็เสียความมั่นใจ ต้องปกปิด จะอวดผิวสวยให้หนุ่มที่ไหนก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เกิดเป็นสาวเป็นนางช่างลำบากเสียจริง แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ วันนี้เรามีตัวช่วยแสนดี มาฝากสาวๆกันรู้หรือไม่ถ้าต้องการจะสร้างความแข็งแรงใต้ชั้นผิว ควรเริ่มตั้งแต่ ขั้นตอนแรกในการดูแลผิว นั้นคืด การทำความสะอาด ร่างกาย แต่เราจะเลือกใช้สบู่แบบไหนละที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆก่อนอื่นเรามาดูคุณสมับติของสบู่แต่ละชนิดกันก่อน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับผิว ซึ่งแบ่งประเภทสบู่ ออกเป็น 4 ประเภทคือ 1.สบู่กลีเซอรีน เป็นสบู่ที่แยกตัวมาจากขั้นตอนการทำสบู่เย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน มีค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7 ให้ความชุ่มชื่นสูง และมีความเป็นด่างน้อย 2.สบู่เหลว คือสบู่ที่ทำมาจากสบู่กลีเซอรีนแต่ผสมน้ำให้มีความเหนียวมากขึ้น 3.เจลอาบน้ำ สามารถกำหนดค่าความเป็นกรดและด่างได้ และสามารถเพิ่มความแข็งแรงในชั้นผิวและเก็บความชุ่มชื่นได้ดีว่าประเภทอื่น 4.สบู่ไขมัน ทำมาจากไขมันผสมกับด่าง มีความเป็นด่างสูง ทำให้ผิวรู้สึกฝืดตึง มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวสูงอีกทั้ง…